หน้าแรก / หนังสือพิมพ์ / สารบัญเว็บ / โปรแกรม / บอร์ด / ฟังเพลง / หวย / เกมส์ / งานราชการ / สร้างเว็บฟรี / ดูชื่อสกุล / ดูดวงเนื้อคู่
ดูดวง / ฟุตบอล / ของขลัง / มีเกมส์ / วาไรตี้ / คลิปวีดีโอ / รูปดารา / ข่าวบันเทิง / สาระเมล์ / ข่าวฟุตบอล / เว็บไทย / ฟรีเกมส์ / Sitemap 
       

ดูดวงคู่เสริมดวงตามปีเกิด

ดูดวงคู่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดปีกุน (หมู)

ดูดวงคนเกิดปีกุน เป็นมนุษย์ผู้หญิง ธาตุน้ำ โดยรวมเป็นคนพูดจาดีฉลาดหลักแหลม รู้หลักในการเจรจา แต่มักอาภัยเพราะไม่ค่อยมีคนฟัง ต้องทำงานหนัก ลำบาก อารมณ์รุนแรงโมโหร้าย แต่หายเร็ว

ดูดวงคนเกิดปีกุน วันอาทิตย์ มักทำงานได้รวดเร็ว อาสาเจ้านายดี เจ้านายรัก มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู วาสนาดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นกตัญญูรู้คุณต่อบุพการี และผู้มีพระคุณจะช่วยหนุนนำให้ดวงพบกับความสำเร็จเร็วขึ้น และหมั่นทำบุญตักบาตร ทำทานให้แก่ผู้ตกทุกข์ได้ยากเป็นประจำ จะช่วยเสริมให้ชีวิตสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีกุน วันจันทร์ มักเจ้าอารมณ์ มีเพื่อฝูงมากและรักเพื่อนมาก ขี้กังวล ชอบคิดมากเรื่องครอบครัว มีสติปัญญาดี หากใช้ให้เกิดประโยชน์จะดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง ถวายโต๊ะหมู่บูชาที่วัด หรือซื้อพัดลมไปถวายพระที่วัดเล็กๆ ตามชานเมือง เพื่อช่วยบรรเทาความทุกข์ร้อนจากปัญหาต่างๆ ที่มารุมเร้า

ดูดวงคนเกิดปีกุน วันอังคาร มักเจ้าชู้มากคู่ มีผู้คอยอุปถัมภ์ค้ำจุน มักอุดมไปด้วยลาภและทรัพย์ ต่อไปในภายหน้าจะมั่งมี

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญสร้างสมกุศลผลบุญไว้ เพื่อช่วยหนุนให้ชีวิตรุ่งโรจน์ยิ่งขึ้น ถวายหมอนคู่และแจกันคู่ แด่พระสงฆ์ เพื่อช่วยหนุนให้ชีวิตความรักสมบูรณ์แบบ

ดูดวงคนเกิดปีกุน วันพุธ มักเป็นคนเจ้าอารมณ์ รักเพื่อฝูง มักเป็นทุกข์เรื่องโรคภัยไข้เจ็บ ต้องดิ้นรนหาเลี้ยงตนเอง สติปัญญาดี ต้องใช้ปัญญานำชีวิตแล้วจะพ้นทุกข์

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญทำทานสร้างบุญกุศล เพื่อที่ผู้ใหญ่จะได้รักและเอ็นดู คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ให้ชีวิตดีขึ้น ถวายสังฆทานชุดยาสามัญประจำบ้าน เพื่อแก้เคล็ดให้โรคภัยไข้เจ็บบรรเทาลง

ดูดวงคนเกิดปีกุน วันพฤหัสบดี เจรจาดีมีคนเชื่อถือ จะได้ดีเพราะปาก ชีวิตค่อนข้างต้องดิ้นรน แต่จะมีผู้คอยอุปถัมภ์ หากรับราชการจะดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นไหว้พระก่อนนอน และอธิษฐานขอพรให้ชีวิตดีขึ้น และหมั่นกตัญญูต่อบิดามารดา เข้าหาญาติผู้ใหญ่ เพื่อที่ท่านจะได้คอยช่วยเหลือไม่ให้ตกระกำลำบาก

ดูดวงคนเกิดปีกุน วันศุกร์ มักทำงานได้ดีและรวดเร็ว สติปัญญาดี มีความมุ่งมั่น ขยัน เจ้านายรักและเอ็นดู ต่อไปจะได้ดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญตักบาตรทุกสัปดาห์ และไปกราบไหว้ขอพรที่ศาลหลักเมือง เพื่อช่วยเสริมให้ชีวิตมีหลักฐานมั่นคงยิ่งขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีกุน วันเสาร์ ใจคอเด็ดเดี่ยว กล้าหาญ กล้าได้กล้าเสีย มีบริวารมาก ต่อไปจะได้เป็นใหญ่ ฐานะมั่นคง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญทำทานสร้างกุศลผลบุญไว้ กุศลผลบุญจะช่วยหนุนนำให้ชีวิตมั่นคงยิ่งๆ ขึ้นไป

 

ดูดวงคู่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดปีจอ (สุนัข)

ดูดวงคนเกิดปีจอ เป็นผีเสื้อผู้หญิง ธาตุดิน โดยรวมเป็นคนพูดจากระ ด้างพูดตรงไปตรงมา เอาตัวรอดเก่ง สติปัญญาดี เรียนไว เข้าใจเร็ว มีความเป็นผู้นำ ใจบุญ

ดูดวงคนเกิดปีจอ วันอาทิตย์ มักชอบเดินทาง ชอบอะไรแปลกใหม่ ชอบเปลี่ยนแปลงตัวเอง เอาแต่ใจตนเอง ต้องขยันทำงานหาเลี้ยงคนเอง เพราะพึ่งใครไม่ได้

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นกตัญญูรุ้คุณต่อบุพการี และผู้มีพระคุณจะช่วยหนุนนำให้ดวงพบกับความสำเร็จเร็วขึ้น ให้ถวายเทียนคู่แด่พระสงฆ์ เพื่อช่วยเสริมดวงชะตาให้รุ่งโรจน์สว่างไสว

ดูดวงคนเกิดปีจอ วันจันทร์ ใจมักกังวลเรื่องที่อยู่อาศัย มีสติปัญญาดี มีบุญเก่าติดตัวมาแต่กำเนิด ต่อไปในภายหน้าจะมั่งมีเงินทอง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ถวายเครื่องเซ่นสังเวยพระภูมิเจ้าที่ เตรียมอาหารคาวหวานชุดใหญ่ ถวายเจ้าที่และผีบ้านผีเรือน อธิษฐานขอพรให้บ้านที่อยู่อาศัยมีความสงบร่มเย็น เป็นบ้านที่ดีอยู่แล้วร่ำรวยมั่งมีเงินทอง มีโชคมีลาภ หมั่นทำเป็นประจำ

ดูดวงคนเกิดปีจอ วันอังคาร ชอบเดินทางท่องเที่ยว แบะเสาะแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ หูเบาเชื่อคนง่าย ทำอะไรมักคิดไม่รอบคอบ จึงมักจะเกิดความเสียหายอยู่บ่อยๆ

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ทำบุญทำทาน ถวายสังฆทาน กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อช่วยให้ชีวิตดีขึ้น และต้องหัดเป็นคนหนักแน่น คิดไตร่ตรองก่อนทำทุกครั้ง ภายหน้าจึงจะได้ดี

ดูดวงคนเกิดปีจอ วันพุธ พูดจาดี มีหลักการ ทำให้คนเชื่อถือในคำพูดได้ จะได้ดีเพราะปาก เป็นที่พึ่งให้กับครอบครัวได้ และต่อไปในภายหน้าจะมีทุนทรัพย์ มีคนคอยอุปถัมภ์

ดูดวงวิธีเสริมดวง ร่วมทำบุญทอดกฐินหรือผ้าป่า เพื่อสร้างสมกุศลผลบุญไว้เสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองตลอดไป

ดูดวงคนเกิดปีจอ วันพฤหัสบดี มีความสามารถในด้านงานช่างและงานศิลปะ มีเพื่อฝูงมากมาย และจะเสียคนเพราะเพื่อน มักขาดสติเวลาอยู่กับเพื่อน

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นไหว้พระก่อนนอน และอธิษฐานขอพรให้ชีวิตดีขึ้น หมั่นกตัญญูต่อบิดามารดา แล้วทุกสิ่งจะดีขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีจอ วันศุกร์ ใจกล้าเด็ดเดี่ยว มีความเป็นผู้นำ ควรเป็นเศรษฐี ต่อไปจะเป็นที่พึ่งของครอบครัวได้

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญบริจาคทานหรือตามสถานสงเคราะห์คนพิการ คนชราต่างๆ เพื่อสร้างสมกุศลผลบุญเสริมดวงชะตาให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ราบรื่นตลอดสิ้นอายุขัย

ดูดวงคนเกิดปีจอ วันเสาร์  มีความสามารถทางด้านงานฝีมือ งานช่างงานศิลป์ ดวงเจ้าชู้ มีคู่มาก ต่อไปภายหน้าจะมีผู้คอยอุปถัมภ์

ดูดวงวิธีเสริมดวง  ให้ไปร่วมงานบุญก่อพระเจดีย์ทราย หรือปล่อยนก 1 คู่ ปล่อยเต่า 1 คู่ อธิษฐานให้สมหวังในเรื่องคู่รัก มีผัวเดียวเมียเดียว

ดูดวงคู่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดปีระกา (ไก่)
 
 
ดูดวงคนเกิดปีระกา เป็นผีเสื้อผู้ชาย ธาตุเหล็ก โดยรวมเป็นคนพูดจาโผงผางไม่มีหางเสียง ชอบนินทาผู้อื่น ไม่ทันคน เรียนค่อนข้างดี แต่ไม่ค่อยจำ เมื่อเติบใหญ่จะมีวาสนา

ดูดวงคนเกิดปีระกาวันอาทิตย์ มักมีคู่หลายคน มีบริวารมาก เฉลียวฉลาด ภายหน้าจะได้เป็นใหญ่

ดูดวงวิธีเสริมดวง ถวายหมอนคู่และแจกันคู่ แด่พระสงฆ์ และอธิษฐานขอให้สมหวังเรื่องคู่ครอง มีเพียงรักเดียว และหมั่นทำบุญตักบาติเป็นประจำ จะช่วยหนุนนำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง

ดูดวงคนเกิดปีระกาวันจันทร์ มักชอบเดินทางไกล ทำงานที่ต้องวิ่งเต้นจะดี ชีวิตมีอุปสรรคมากมาย ทำอะไรมักไม่ค่อยสำเร็จ

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ทำบุญด้วยการเติมน้ำมันตะเกียง ไปไหว้พระปิดทองคำเปลว 9 แผ่น เพื่อเสริมให้ชีวิตดีขึ้น หมั่นทำบุญด้วยการบริจาคทานสม่ำเสมอ

ดูดวงคนเกิดปีระกาวันอังคาร มักได้ดีเพราะปาก และเสียคนเพราะปาก มีเสน่ห์เป็นที่ต้องในเพศตรงข้าม แต่มักถูกหลอก มีเพื่อนมาก จะได้ดีเพราะเพื่อน และเสียคนเสียใจเพราะเพื่อนเช่นกัน

ดูดวงวิธีเสริมดวง หมั่นสวดคาถามงคลต่างๆ และทำบุญบริจาคทาน ถวายสังฆทาน กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อช่วยหนุนนำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น และแคล้วคลาดปลอดภัยทุกอย่าง

ดูดวงคนเกิดปีระกาวันพุธ มีเสน่ห์ในด้านงาน โดยเฉพาะงานในเชิงศิลปะ สติปัญญาดีเฉลียวฉลาด จะได้ดีเพราะปัญญาของตนเอง แต่มักได้ดีในที่อื่น มิใช่บ้านเกิดตน

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ตั้งใจทำงานด้วยความจริงจัง ใช้สติปัญญาความเฉลียวฉลาดในทางที่ถูกที่ควร จึงจะประสบความสำเร็จ และหมั่นบริจาคหนังสือให้แก่ผู้ยากไร้ จะช่วยเพิ่มพูนปัญญามากขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีระกา วันพฤหัสบดี เป็นคนมีศีลธรรม ชอบเรื่องดวงและความลี้ลับ มีบุญเก่าติดตัวมาแต่เกิด ต่อไปจะมีทรัพย์สินเงินทอง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นตั้งตนอยู่ในศีลธรรม แบะเข้าวัดทำบุญตักบาตร ทำบุญบริจาคทานอยู่เป็นประจำ กุศลผลบุญที่ทำไว้จะช่วยหนุนนำให้เจริญรุ่งเรืองมีเงินทางมากขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีระกาวันศุกร์ มีฝีมือในทางเชิงศิลป์ โรคภัยมักรุมเร้า ทำให้ได้เจ็บป่วยอยู่เป็นประจำ ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ต่อไปภายหน้าจะไม่ลำบาก

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ทำบุญถวายสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ โดยถวายหยูกยาสามัญประจำบ้านเป็นหลัก และปล่อยเต่า อธิษฐานจิตขอให้อายุมั่นขวัญยืน โรคภัยอย่างได้เบียดเบียน ให้มีสุขภาพแข็งแรงตลอดกาล

ดูดวงคนเกิดปีระกาวันเสาร์ ชอบเดินทางไกล ทำงานที่ต้องวิ่งเต้นจะดี ต้องทำงานหาเลี้ยงตนเองแต่เด็ก เมื่อพ้นวัยกลายคนจะได้ดีเพราะคนเอง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญทำทานสร้างกุศลสะสมไว้เยอะๆ จะช่วยให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองจนสิ้นอายุขัย

ดูดวงคู่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดปีวอก (ลิง)

ดูดวงคนเกิดปีวอก เป็นผีเสื้อผู้ชาย ธาตุเหล็ก โดยรวมเป็นคนพูดจายโสโอหัง แต่มีหลักการ ฉลาดพูด สติปัญญาดี มักเป็นที่ถูกอกถูกใจของญาติผู้ใหญ่ เหมาะกับงานด้านกฎหมาย

ดูดวงคนเกิดปีวอก วันอาทิตย์ มักชอบเดินทางไกล และมักได้ดีในต่างแดน เป็นคนที่มีอำนาจบารมี ผู้คนให้ความเคารพยำเกรงและเชื่อถือ เมื่อเข้าสู่วัยชราจะมีชื่อเสียงและทรัพย์สมบัติ

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นกตัญญูรู้คุณต่อบุพการีและผู้มีพระคุณจะช่วยหนุนนำให้ด้วยพบกับความสำเร็จเร็วขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีวอก วันจันทร์ เป็นคนมีพรสวรรค์ในด้านการพูดเจรจาถูกใจคนยิ่งนัก แต่ต้องเหนื่อยยากในการหาเลี้ยงตนเอง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้แก้ด้วยการคบบัณฑิตที่ดีเป็นเพื่อช่วยคิด จะช่วยหนุนให้ชีวิตดีขึ้น หมั่นบริจาคทานให้มากขึ้น สละทรัพย์และสิ่งของให้ผู้ตกทุกข์ได้ยาก เพื่อทานที่บริจาคไปจะช่วยหนุนนำให้มีโชคลาภและร่ำรวยขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีวอก วันอังคาร ขยันทำมาหากิน เอาจริงเอาจังกับชีวิต แต่มักเป็นแค่เบื้องต้น สุดท้ายกลับล้มเหลว และมักเที่ยวเสเพลทำอะไรชอบทุ่มสุดตัว และมักจะหมดตัวเพราะการทุ่ม

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำกตัญญูต่อบิดามารดาและผู้มีพระคุณจะช่วยหนุนนำให้มีผู้อุปถัมภ์คอยค้ำจุนช่วยเหลืออยู่ตลอด และตั้งตนอยู่ในศีลในธรรม ประพฤติดีประพฤติชอบทั้งหลาย วาจาและใจ เพื่อเพิ่มบารมี เสริมดวงให้ชีวิตรุ่งโรจน์ขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีวอก วันพุธ มักมีจิตใจดีและเข้มแข็ง เฉลียวฉลาดต้องหมั่นศึกษาหาความรู้ใส่ตัวไว้แต่เนิ่นๆ เมื่อได้เป็นบัณฑิตจะได้ดีเพราะความรู้ตน และจะก้าวหน้าเร็ว

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ไปกราบไหว้เจ้าแม่กวนอิม และอธิษฐานพอพรให้ตนเองเรียนสำเร็จและมีการงานที่ดีทำ หมั่นไปไหว้พระและปิดทองคำเปลวองค์พระประธาน 9 แผ่น

ดูดวงคนเกิดปีวอก วันพฤหัสบดี ขยันทำงานอย่างเอาจริงเอาจัง เฉลียวฉลาด มีปัญญามากสามารถเก็บเกี่ยวความรู้ไว้ได้ มีบารมีญาณ มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู ภายหน้าจะได้ดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ทำบุญร่วมสร้างพระประธาน หรือเป็นเจ้าภาพตามงานบวช จะช่วยหนุนนำให้มีอำนาจบารมี และอุดมด้วยลาภยศ หมั่นเข้าหาญาติผู้ใหญ่ เพราะจะได้ดีจากการช่วยเหลือของท่าน

ดูดวงคนเกิดปีวอก วันศุกร์ ชอบเดินทางท่องเที่ยวและได้ดีในที่อื่น มีบุญวาสนา จะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชู เมื่อเข้าสู่วัยชราจะได้เป็นใหญ่ และมีชื่อเสียงทรัพย์สมบัติมากมาย

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญทำทานตามสถานสงเคราะห์ต่างๆ และคนยากคนจนจรจัด จะช่วยหนุนนำให้ชะตาชีวิตรุ่งโรจน์อยู่ตลอด

ดูดวงคนเกิดปีวอก วันเสาร์ มักเจ้าชู้ไม่เลือกหน้า มีอำนาจวาสนาดี แต่มักเสียรู้เพราะคำพูดตนเอง จึงต้องคิดก่อนทำทุกครั้ง ภายหน้าจึงจะได้ดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญตักบาตรพระ และถวายสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร และปล่อยนกปล่อยปลาเป็นประจำ จะช่วยให้แคล้วคลาดจากอันตราย และการถูกหลอก

ดูดวงคู่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดปีมะแม (แพะ)

ดูดวงคนเกิดปีมะแม เป็นเทวดาผู้หญิง ธาตุทอง โดยรวม เป็นคนพูดจาดี พูดไพเราะอ่อนหวาน คารมคมคายดี มีความมุ่งมั่นอยากจะก้าวหน้า แต่บางครั้งก็เฉื่อยชา จะได้ดีต้องขยันทำงานอย่างจริงจัง มีสติปัญญาปานกลางพอเลี้ยงเอาตัวรอดได้

ดูดวงคนเกิดปีมะแม วันอาทิตย์ เป็นคนพูดเรื่อยเปื่อย ไม่ค่อยมีสาระ เป็นคนทำงานเก่งหาเงินเก่ง แต่ก็ใช้เงินเก่ง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้มีสติในการใช้เงิน รู้จักค่าของเงิน และความลำบากในการทำงาน ไม่เช่นนั้นในภายภาคหน้าจะลำบาก และหมั่นทำบุญทำทานสร้างกุศลให้กับตนเองด้วย เพื่อผลบุญกุศลที่สร้างไว้จะช่วยหนุนให้ชีวิตไม่ลำบาก

ดูดวงคนเกิดปีมะแมวันจันทร์ ชอบทำงานหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน เป็นคนมีฝีมือในด้านการทำงาน มีสติปัญญาดี มีบริวารมากมาย มีผลบุญกุศลเก่าคอยเกื้อหนุน ภายหน้าจะร่ำรวยมีเงินทอง

ดูดวงวิธีเสริมดวง  ให้ทำงานทีละชิ้นและเสร็จเป็นอย่างๆ ไป อย่าจับปลาหลายมือ ไม่เช่นนั้นจะไม่ได้อะไรเลย หมั่นสวดคาถาเสริมดวงชะตาเป็นประจำ จะช่วยเพิ่มพูนให้มีทรัพย์สมบัติมากยิ่งขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีมะแมวันอังคาร เป็นคนหูเบา เชื่อคนง่าย ไม่หนักแน่น ต้องทำงานหนัก แต่หากขยันจะได้ดีเพราะตนเอง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นสวดมนต์ก่อนนอน และนั่งสมาธิเป็นประจำ เพื่อช่วยเพิ่มพูนปัญญาให้รู้จักพิจารณาสิ่งต่างๆ ด้วยเหตุและผลมากขึ้น และซื้อเทียน 1 ห่อ ไปถวายวัด เติมน้ำมันตะเกียงให้ชีวิตสว่างไสว

ดูดวงคนเกิดปีมะแมวันพุธ ขยันทำงาน และมักชอบทำงานพร้อมๆกันหลายอย่าง ไม่ยอมคน เอาแต่ใจตนเอง เอาตัวรอดเก่ง จะได้ดีเพราะตนเอง แต่ต้องรู้จักฟังคนอื่นบ้าง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นคบบัณฑิตหรือผู้รู้เพื่อช่วยเป็นคู่คิดจะช่วยเสริมให้ชีวิตดีขึ้น ทำบุญด้วยการซื้อโลงศพบริจาคตามมูลนิธิต่างๆ เพื่อเสริมชะตาให้ยั่งยืน และมีพลังใจที่เข้มแข็ง

ดูดวงคนเกิดปีมะแม วันพฤหัสบดี ชอบเดินทางท่องเที่ยว จะได้ดีเกี่ยวกับงานติดต่อเดินทาง เป็นคนมีอำนาจวาสนา เป็นที่เคารพเกรงขามของคนทั่วไป ต่อไปภายหน้าจะได้เป็นใหญ่

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาทุกเดือนจะช่วยให้ชีวิตแคล้วคลาดปลอดภัยจากการเดินทาง และร่วมทำสร้างหอระฆัง จะช่วยเสริมให้ชีวิตรุ่งโรจน์ และมีชื่อเสียง

ดูดวงคนเกิดปีมะแม วันศุกร์  มักเก็บเงินไม่อยู่ แต่หากเป็นทองจะเก็บได้ ต้องทำงานช่วยเหลือตนเองตลอด หวังพึ่งใครไม่ได้ แต่จะได้ดีเพราะตนเอง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ทำบุญร่วมสร้างโบสถ์ ศาลาการเปรียญ เพื่อช่วยหนุนให้ในภายภาคหน้ามั่งคั่งร่ำรวยยิ่งขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีมะแม วันเสาร์  ชอบเดินทางไกล ชอบพบปะผู้คนมีชื่อเสียง การงานดี เป็นที่พึ่งของตนเองได้ แต่ต้องระวังสุขภาพ มักมีโรครุมเร้า

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ซื้อปลาเป็นที่ตลาด 9 ตัวหรือ 19 ตัว ไปปล่อยลงน้ำ (ควรเลือกปลาที่เราไม่กิน) และอธิฐานขอให้โรคภัยที่เป็นอยู่ลอยไปกับปลาทั้ง 9 ตัว หรือ 19 ตัวนั้น และหมั่นสวดคาถาสะเดาะเคราะห์ต่ออายุเป็นประจำ

ดูดวงคู่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดปีมะเมีย (ม้า)

ดูดวงคนเกิดปีมะเมีย เป็นเทวดาผู้หญิง ธาตุไฟ โดยรวมเป็นคนพูดจาโอหัง โอ้อวด ทะเยอทะยานใฝ่สูง ไม่เจ้าชู้ เป็นคนใจอ่อน มักคิดแต่งานใหญ่ๆ ต้องต่อสู้ดิ้นรน ชีวิตล้มลุกคลุกคลาน แต่ภายหลังจะได้ดี

ดูดวงคนเกิดปีมะเมียวันอาทิตย์ เป็นคนมือไวใจเร็ว ทำงานเก่ง มีบุญบารมี อำนาจวาสนาสูงศักดิ์ มีคนนับหน้าถือตาและยำเกรง

ดูดวงวิธีเสริมดวง หมั่นทำบุญตักบาตร ทำทาน สร้างกุศลผลบุญไว้เยอะๆ จะได้ช่วยหนุนให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไป

ดูดวงคนเกิดปีมะเมียวันจันทร์ เป็นคนใจอ่อน เชื่อคนง่าย เป็นคนที่มีบุญ เนื่องจากกุศลผลบุญจากอดีตชาติตามมาเกื้อหนุน ในภายหน้าจะได้ดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นเข้าหาญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ เพื่อขอคำแนะนำที่ดี จะช่วยให้ชีวิตสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และหมั่นทำบุญทำทานสร้างกุศลผลบุญสะสมไว้ เพื่อให้ชะตาชีวิตราบรื่นตลอดไป

ดูดวงคนเกิดปีมะเมียวันอังคาร เป็นคนมือไวใจเร็ว ขยันทำมากิน ต้องทำงานพึ่งตนเองตลอด เพราะพึ่งใครไม่ได้เลย

ดูดวงวิธีเสริมดวง หมั่นสวดคาถาเสริมดวง และบูชาพระสีวลี พระสังกัจจายน์ และอธิษฐานขอให้ตนเองมีโชคลาภ มีความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตบ้าง

ดูดวงคนเกิดปีมะเมียวันพุธ มักชอบท่องเที่ยว แต่ไม่ชอบเดินทางคนเดียว มักต้องทำงานหนัก ต้องหาเลี้ยงตนเอง

ดูดวงวิธีเสริมดวง หมั่นสวดคาถาเสริมดวง และบูชาพระสีวลี พระสังกัจจายน์ และอธิษฐานขอพรให้ท่านช่วยบันดาลโชคลาภ และความสุขความเจริญมาให้

ดูดวงคนเกิดปีมะเมียวันพฤหัสบดี เป็นคนมีสติปัญญาดี มักได้ดีเพราะคำพูด

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นบริจาคทานให้มากขึ้น และสละทรัพย์สิ่งของให้ผู้ตกทุกข์ได้ยาก เพื่อช่วยเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไป

ดูดวงคนเกิดปีมะเมียวันศุกร์     เป็นคนชอบเดินทาง ชอบไปไหนมาไหนคนเดียว ต้องลำบากตรากตรำกับงานหนัก แต่จะสบายเมื่อพ้นวัยกลางคนไปแล้ว

ดูดวงวิธีเสริมดวง  ให้จัดเครื่องเซ่นไหว้พระภูมิเจ้าที่ เตรียมอาหารคาวหวาน สุรา น้ำเปล่า ดอกไม้ พวงมาลัยครบครัน และอธิษฐานขอพรจากท่าน

ดูดวงคนเกิดปีมะเมียวันเสาร์  เป็นคนเจรจาเก่ง ชอบพูดมากกว่าทำ มีพรสวรรค์ในด้านการพูด ชีวิตต้องลำบากเหนื่อยยาก หาเลี้ยงครอบครัว

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นขยันทำงานอย่างจริงจังมากกว่าการพูดจึงจะประสบความสำเร็จ และหมั่นกตัญญูต่อบิดามารดาและผู้มีพระคุณ บุญกุศลจะส่งผลให้เจริญรุ่งเรือง

ดูดวงคู่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดปีมะเส็ง (งูเล็ก)

ดูดวงคนเกิดปีมะเส็ง เป็นมนุษย์ผู้ชาย ธาตุไฟ โดยรวมเป็นคนพูดจาดี ปากหวาน เกี้ยวพาราสีเก่ง มักเป็นที่ชื่นชอบแก่คนทั่วไป มือไว ใจรวนเร ไหวพริบดี

ดูดวงคนเกิดปีมะเส็งวันอาทิตย์ เป็นคนใจร้อน มักต้องทำงานหนัก โดยเฉพาะด้านความคิด จะได้ดีเพราะตนเอง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นนั่งฝึกสมาธิเพื่อช่วยทำให้ในเย็นขึ้น ทำบุญถวายน้ำมันตะเกียง และไปไหว้พระ ติดทองคำเปลว 9 แผ่น

ดูดวงคนเกิดปีมะเส็งวันจันทร์  เป็นคนมีเสน่ห์ในด้านฝีมือ ขยันทำมาหากิน มีคนคอยอุปถัมภ์ ชีวิตมีความสุขดี อาจไม่ค่อยสมหวังในด้านความรัก

ดูดวงวิธีเสริมดวง ถวายเทียนคู่ ถวายผ้าคู่ ผ้าไตรจีวร แด่พระสงฆ์ เพื่อช่วยหนุนให้สมหวังในด้านความรัก และเสริมให้ร่ำรวยยิ่งขึ้นไปอีก

ดูดวงคนเกิดปีมะเส็งวันอังคาร มักชอบท่องเที่ยว และได้ดีในต่างแดน ต้องขยันทำมาหากิน ต่อสู้มุ่งมั่นจริงจังกับชีวิตจึงจะก้าวหน้า อาจได้ดีจากโชคลาภลอย

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ทำบุญบริจาคเงินทองสมทบทุนค่าไฟฟ้าวัดเพื่อช่วยเสริมให้ชีวิตรุ่งโรจน์ขึ้น หรือทำบุญถวายน้ำมันตะเกียงก็ได้

ดูดวงคนเกิดปีมะเส็งวันพุธ เป็นคนค่อนข้างเจ้าชู้ หูเบาเชื่อคนง่าย ไม่ค่อยมีเหตุผล อาจเสียการเสียงานเพราะขาดความหนักแน่น และอาจเสียคนเพราะความเจ้าชู้

ดูดวงวิธีเสริมดวง  ให้หมั่นหาหนังสือธรรมะมาอ่าน และพิจารณาถึงเหตุและผลให้ได้ และต้องหนักแน่นด้วย เพราะไม่เช่นนั้นจะทำให้การณ์เสีย นำอาหารไปเลี้ยงสุนัขเร่ร่อนจรจัดบ้าง ให้กุศลบุญจากการทำทานไปย้อนกลับมาหาตนเอง ให้มีความเจริญรุ่งเรืองและมีเพื่อที่จริงใจ

ดูดวงคนเกิดปีมะเส็งวันพฤหัสบดี ชอบท่องเที่ยวเดินทางไกล และจะไปได้ดียังที่อื่น เป็นคนมีสติปัญญาดี มีไวพริบ มีความเป็นผู้นำ ต่อไปจะได้เป็นใหญ่เป็นโต

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้จัดเตรียมอาหารชุดใหญ่ไปเลี้ยงคนตกทุกข์ได้ยาก หรือบริจาคเสื้อผ้าข้าวของเงินทองก็ได้ จะช่วยเสริมให้ตนเองมั่งมีศรีสุข และมีเงินมีทองโชคดีตลอดไป

ดูดวงคนเกิดปีมะเส็งวันเสาร์ เป็นที่มีพรสวรรค์ในด้านงานผีมือและมักจะได้ดีเพราะความขยัน เป็นคนที่มุ่งมั่นต่อการทำงาน เจริญก้าวหน้า แต่มักอาภัพเรื่องคู่ครอง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ถวายเทียนคู่ ถวายผ้าคู่ ผ้าไตรจีวร แต่พระสงฆ์ หรือจะถวายหมอนคู่และแจกันคู่ แด่พระสงฆ์ ก็ได้ เพื่อเสริมให้ชีวิตรักสมหวัง

ดูดวงคู่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดปีมะโรง

ดูดวงคนเกิดปีมะโรงเป็นเทวดาผู้ชาย ธาตุทอง โดยรวมเป็นคนพูดจาดี รู้หลักในการเจรจา ทำให้เป็นที่เชื่อถือแก่ผู้ฟัง เป็นคนโมโหร้ายแต่หายเร็ว ใจบุญ มีบริวารมาก

ดูดวงคนเกิดปีมะโรงวันอาทิตย์  เป็นคนปากว่ามือถึง มีเสน่ห์ในทางการงาน เป็นคนมีความทุกข์ในเรื่องครอบคัว และต่อสู้ดิ้นรน ลำบากตั้งแต่เด็ก แต่จะยืนได้ด้วยตัวเอง และจะได้เป็นใหญ่ในภายหน้า

ดูดวงวิธีเสริมดวง  ให้ทำบุญด้วยการปล่อยหอยขม และปลาไหล เดือนละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องกัน 3 เดือน เพื่อปล่อยความทุกข์ไปให้หมด และบูชาพระสีวลีมากราบไหว้บูชา เพื่อให้ท่านประทานโชคลาภ และความรุ่งเรืองมาให้

ดูดวงคนเกิดปีมะโรงวันจันทร์ ชอบท่องเที่ยว ร้องรำทำเพลง โกรธง่ายหายเร็ว ใจคอรวนเรไม่แน่นอน ใจร้อนวู่วาม

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นนั่งสมาธิ เพื่อทำใจให้สงบ และมีสติมากขึ้น ต่อไปภายหน้าจะมีอำนาจวาสนาดี

ดูดวงคนเกิดปีมะโรงวันอังคาร ต้องพึ่งตนเองได้ดีเพราะตัวเอง มีอำนาจวาสนา เป็นคนมีอารมณ์รุนแรง ใจร้อน ตัดสินโดยไม่ยั้งคิดไตร่ตรองให้ดี ระวังชีวิตจะแย่เพราะวู่วาม

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นสวดมนต์ก่อนนอน และทำสมาธิเพื่อให้จิตใจสงบเยือกเย็น และมีสติ และทำบุญถวายสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อช่วยเสริมดวงให้มีอายุยืนนานและเจริญร่งเรือง

คนเกิดปีมะโรงวันพุธ ชอบท่องเที่ยว เต้นรำ ชอบเป็นผู้ต้นคิดวางแผน ทำการใหญ่ แต่มักไม่ค่อยสำเร็จ เพราะใจไม่กล้า

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้คบหาบัณฑิตผู้รอบรู้ และเป็นคนเด็ดขาด เชื่อมันตัวเอง ช่วยตัดสินใจร่วมทำการใหญ่ จะทำให้งานสำเร็จลุล่วงด้วยดี และเป็นที่เคารพนับถือของคนทั่วไป

ดูดวงคนเกิดปีมะโรงวันพฤหัสบดี เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป จะได้ดีเพราะปาก มีเพื่อนฝูงมากมาย ที่คอยช่วยเหลือ

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้รู้จักกตัญญูต่อบิดา มารดา และหมั่นตักบาตรทำบุญให้เป็นประจำ จะช่วยเสริมดวงที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก

ดูดวงคนเกิดปีมะโรงวันศุกร์ เป็นคนขยันขันแข็ง มีเสน่ห์ในด้านการฝีมือ เชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ยอมฟังใคร เอาแต่ใจตัวเอง ไม่ค่อยประสบความสำเร็จในชีวิตเท่าไหร่ แต่ยังดีมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญตามสถานสงเคราะห์คนพิการ และอธิษฐานขอพรจากพระประจำวันเกิด และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน ขอให้มีความราบรื่นทุกๆเรื่อง

ดูดวงคนเกิดปีมะโรงวันเสาร์ เป็นคนใจแข็ง ใจกว้าง ชอบเป็นผู้นำ กล้าคิด กล้าทำ ชอบการฑูต มีเพื่อนมาก แต่ต้องระวังเพื่อนหักหลัง ไม่จริงใจ มีความก้าวหน้าในชีวิตเร็ว

ดูดวงวิธีเสริมดวง ทำบุญถวายสังฆทาน เวลากรวดน้ำให้อธิษฐานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร หรือชื่อเพื่อนที่รู้ว่าคิดไม่ดีกับเรา เพื่อเสริมดวงในชีวิตเราให้ราบรื่นเจริญขึ้น โดยไม่มีอุปสรรคมาขัดขวาง

ดูดวงคู่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดปีเถาะ

ดูดวงคนเกิดปีเถาะ เป็นมนุษย์ผู้หญิง ธาตุไม้ เป็นคนพูดจาโผงผาง พูดตรงไปตรงมา เอาใจใครไม่เป็น รักสงบ ขยันทำงานดี มีความเป็นผู้นำ มีคนรักใคร่นับถือ เป็นที่พึ่งของครอบครัวได้

ดูดวงคนเกิดปีเถาะวันอาทิตย์  มักชอบท่องเที่ยว เป็นคนขยัน ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาชีวิต ต่อไปภายหน้าจะพบผู้มีบารมีมาอุปถัมภ์ และจะพบกับความสำเร็จ

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นกตัญญูรู้คุณต่อบิดา มารดา และผู้มีพระคุณ จะช่วยหนุนนำให้ดวงพบกับความสำเร็จเร็วขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีเถาะวันจันทร์ เป็นคนชอบใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา จึงมักทำให้เกิดการเสียหายขึ้นได้ในบางครั้ง แต่โชคยังดีมีคนคอยช่วยเหลือ ทำอะไรก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง  ให้แก้ด้วยการคบบัณฑิตที่ดีเป็นเพื่อนคู่คิด เพราะ จะเป็นผู้คอยชี้นำที่ดีในทางที่ถูกต้อง จะช่วยเสริมให้งานราบรื่น และพบกับความสำเร็จภายภาคหน้า

ดูดวงคนเกิดปีเถาะวันอังคาร เป็นคนชอบท่องเที่ยว และต้องระวังเรื่องสุขภาพ ภายหน้าจะได้ดี และจะได้พบผู้มีบารมีมาอุปถัมภ์

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ถวายสังฆทานยารักษาโรค หรือบริจาคช่วยทำบุญตามโรงพยาบาล และหมั่นกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ จะช่วยให้โรคที่เป็นอยู่เบาบางลง และจะพบผู้อุปถัมภ์เร็วขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีเถาะวันพุธ  เป็นคนเจรจาดี เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป แต่มักเป็นคนที่ชอบเอาแต่ใจตัวเอง จะเอาอะไรต้องให้ได้ดังใจ ขี้น้อยใจ แต่ปรับตัวเองเก่ง หากินโดยพึ่งตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ต่อไปภายหน้าจะได้ดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญทำทานสร้างกุศล และลดการเอาแต่ใจตัวเองให้มาก เพื่อผู้ใหญ่จะได้รักและเอ็นดู คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ให้ชีวิตดีขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีเถาะวันพฤหัสบดี  เป็นคนรักสวยรักงาม มีเสน่ห์ ปัญญาดี แต่ใจรวนเร ไม่มีเพื่อนผู้รู้ช่วยเหลือ ต้องพึ่งตัวเอง แต่ภายหลังก็จะได้ดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง หมั่นไหว้พระก่อนนอน และอธิษฐานขอพรพระให้ชีวิตดีขึ้น และพยายามหาเพื่อนดีที่เป็นผู้รู้ เพื่อช่วยคิด จะช่วยให้ชีวิตมีความสุขยิ่งขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีเถาะวันศุกร์ เป็นคนขี้น้อยใจ ขี้หึง โกรธง่ายหายเร็ว มีปัญญาเป็นเลิศ เข้าสังคมเก่ง ภายหลังจะได้ดีเป็นใหญ่ เป็นโต

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นนั่งสมาธิ เพื่อทำใจให้เยือกเย็น และไหว้พระสวดมนต์ก่อนนอนทุกวัน จะช่วยเสริมดวงที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีเถาะวันเสาร์ เป็นคนขยันทำงานเก่ง และมีฝีมือในการทำงาน ทำให้เป็นพอใจแก่ผู้ร่วมงาน และมีบริวารมาก ต่อไปจะได้เป็นเจ้าคนนายคน

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญทำทาน สร้างกุศลสะสมไว้มากๆ จะช่วยทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองจนสิ้นอายุขัย 

ดูดวงคู่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดปีขาล (เสือ)

ดูดวงคนเกิดปีขาล เป็นมนุษย์ผีเสื้อผู้หญิง ธาตุไม้ เป็นคนพูดจากระด้าง โผงผาง โอ้อวด ออกแนวตลกคะนอง อารมณ์ร่าเริงอยู่เสมอ ชอบศึกษาหาความรู้ มีความสามารถด้านการช่าง และการฝีมือ

ดูดวงคนเกิดปีขาลวันอาทิตย์ เป็นคนเจ้าเสน่ห์ เป็นที่รักของคนทั่วไป แต่ชีวิตต้องพึ่งพาตนเอง ทำคุณกับใครไม่ขึ้น จะได้ดีในต่างแดน

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้นำผลไม้มาถวายพระในวันเกิดของตัวเอง เช่น ส้ม ขนุน กล้วย จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น และหมั่นเข้าหาผู้ใหญ่ รู้จักกตัญญูต่อผู้มีคุณ ก็จะช่วยให้มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำจุนตลอดชีวิต

ดูดวงคนเกิดปีขาลวันจันทร์ มักเป็นคนที่ชอบเดินทางไกล มีเพื่อนในต่างแดนมาก ทำให้ชีวิตพบกับความเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญทำทาน สมทบทุนสร้างถนน หรือ ทำบุญตามสถานสงเคราะห์ต่างๆ เพื่อช่วยหนุนดวงให้สามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ด้วยความราบรื่น

ดูดวงคนเกิดปีขาลวันอังคาร มีสติปัญญาดี เจรจากล้าได้กล้าเสีย จิตใจเด็ดเดี่ยว โมโหฉุนเฉียวง่าย และมักมีคู่มาก

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นเติมน้ำมันตะเกียง และอธิษฐานขอพระให้สมหวังในชีวิตคู่

ดูดวงคนเกิดปีขาลวันพุธ เป็นคนขยันทำมาหากิน เก่งหลายอย่าง เป็นคนในบุญสุนทาน มีบุญกุศลที่สร้างไว้แต่อดีต ทำให้มีอำนาจมาก

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญกุศลให้สม่ำเสมอ เพื่อสร้างสมผลบุญ ทำให้ชีวิตที่เป็นอยู่ดียิ่งๆขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีขาลวันพฤหัสบดี เป็นคนมีจิตใจดี มีศีลธรรม ชอบเรื่องโหราศาสตร์ สิ่งเร้นลับ มีสติปัญญาดี มีวาสนา มากด้วยบริวาร มีลางสังหรณ์แม่นยำ ต่อไปจะได้ดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง หมั่นทำบุญทำทานให้สม่ำเสมอ และอยู่ในศีลธรรมอันดี มีความกตัญญูต่อผู้มีคุณ จะช่วยเสริมดวงที่ดีอยู่แล้วให้มั่นคง ในภายหน้าจะได้เป็นใหญ่ เป็นเจ้าคนนายคน

ดูดวงดูดวงคนเกิดปีขาลวันศุกร์ เป็นคนขยันทำมาหากิน ทำงานเก่ง มักไม่ค่อยทำบุญ ชีวิตจะดีได้ ต้องตั้งใจทำงาน ทำจริงจัง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญ สร้างบุญกุศลให้มากๆ จะทำให้ชีวิตสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีขาลวันเสาร์ มักชอบเดินทางไกล และมีเพื่อนต่างแดนมาก เป็นคนมีวาจาเป็นเลิศ มีเทพปกปักรักษา ภายหน้าจะได้มีเงินมีทอง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญตักบาตรสม่ำเสมอ และไหว้พระถวายพวงมาลัย เปลี่ยนน้ำพระทุกวันพระ จะช่วยหนุนนำให้ชีวิตที่ดีอยู่ ดียิ่งๆขึ้นไปอีก

ดูดวงคู่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดปีฉลู (วัว)

ดูดวงผู้ที่เกิดปีฉลู เป็นมนุษย์ผู้ชาย ธาตุดิน เป็นคนพูดจาโอหัง แต่มีหลักการ มีสติปัญญาดี เฉลียวฉลาด เป็นคนทะเยอทะยาน มุ่งมั่น จะเอาอะไรต้องเอาให้ได้ ไม่ยอมคน

ดูดวงคนเกิดปีฉลูวันอาทิตย์ เป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยว จะได้ดีในแดนไกล ต้องเหนื่อยยาก หากินค่อนข้างลำบาก

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หาเช่าพระสีวลีมากราบไหว้บูชาที่บ้าน จะช่วยเสริมชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีฉลูวันจันทร์ เป็นคนพูดจาไพเราะ เป็นที่พึ่งทางใจของผู้ใหญ่ และมีเสน่ห์แก่คนทั่วไป แต่เป็นคนมีบุญเก่าตามมาเกื้อหนุน

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นทำบุญตามสถานสงเคราะห์ และหมั่นกตัญญูต่อบิดา มารดา จะทำให้มีอำนาจวาสนา มีทรัพย์ ชีวิตไม่ตกต่ำ มีคนคอยค้ำจุนตลอด

ดูดวงคนเกิดปีฉลูวันอังคาร เป็นคนขยันทำมาหากิน สามารถทำงานได้ทุกอย่าง แต่มักอาภัพ

ดูดวงวิธีเสริมดวง ต้องหมั่นทำบุญทำกุศลอย่างสม่ำเสมอ และตั้งใจทำงานอย่างจริงจัง จึงจะประสบความสำเร็จ

ดูดวงคนเกิดปีฉลูวันพุธ เป็นคนมีความคิดรอบคอบ ทำการใหญ่ได้ แต่ทำคุณคนไม่ขึ้น ต้องดิ้นรนหาเลี้ยงตัวเอง

ดูดวงวิธีเสริมดวง ต้องหมั่นเข้าหาผู้ใหญ่ และมีความกตัญญูต่อบิดา มารดา จะช่วยเสริมดวงให้คุณมีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู บุญกุศลจากบิดามารดา จะส่งผลให้คุณเจริญยิ่งขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีฉลูวันพฤหัสบดี เป็นคนขยันทำมาหากิน ทำงานได้ทุกอย่าง เป็นคนเฉลียวฉลาด สามารถสร้างตัวได้ด้วยตัวเอง และจะเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นได้

ดูดวงวิธีเสริมดวง หมั่นทำบุญทำทาน และกตัญญูต่อบิดา มารดา จะช่วยเสริมดวงที่ดีอยู่แล้วให้มีความมั่นคง ในภายภาคหน้าจะร่ำรวย

ดูดวงคนเกิดปีฉลูวันศุกร์ มักชอบเดินทางท่องเที่ยว และจะได้ดีในแดนไกล จะอาภัพเรื่องความรัก แต่การงานทุกอย่างดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นกตัญญูต่อบิดา มารดา และถวายเทียนคู่ อธิษฐานขอให้ชีวิตด้านความรักสุขสมหวัง 

ดูดวงคนเกิดปีฉลูวันเสาร์ เป็นคนมีเสน่ห์ มีความเหนื่อยยากในการดำเนินชีวิต ต้องระหกระเหินต่างถิ่น แต่ภายหลังจะได้ดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นสวดมนต์ภาวนาก่อนนอนทุกคืน ขอพรพระให้กุศลผลบุญที่ได้สร้างสมมาช่วยหนุนนำชีวิตให้ดีขึนเรื่อยๆ

ดูดวงคู่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดปีชวด (หนู)

ดูดวงคนเกิดปีชวดเป็นเทวดาผู้ชาย ธาตุน้ำ เป็นคนพูดจาโอหัง ปากจัด เด็ดขาด และเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นที่เกรงขามของคนที่พบเห็น ขยันทำมาหากิน และมักจะเป็นคนมั่งมี

ดูดวงคนเกิดปีชวดวันอาทิตย์ เป็นคนพึ่งตนเอง ได้ดีเพราะคำพูด เพราะมักพูดถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่ เป็นคนใช้เงินเก่ง

ดูดวงวิธีเสริมดวง พยายามเก็บเงินให้อยู่ และขยันให้มาก ชีวิตจะได้ไม่ลำบาก และเป็นที่พึ่งให้คนอื่นได้

ดูดวงคนเกิดปีชวดวันจันทร์ มักไม่ชอบอยู่นิ่งอยูกับที่ ทำงานได้กว่าผู้อื่น ภายหน้าจะได้เป็นใหญ่ และจะร่ำรวย

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นศึกษาหาความรู้ให้มากที่สุด เพราะถ้ามีวิบากกรรมเยอะ จะทำให้ชีวิตแย่ เพราะฉะนั้นการศึกษาจะเป็นตัวนำทางให้คุณไปสู่ความสำเร็จ และจะนำพาคุณให้ร่ำรวย

ดูดวงคนเกิดปีชวดวันอังคาร ลำบากช่วงต้นชีวิต มักเป็นคนใจคอไม่หนักแน่ ใจโลเล จะหากินเหนื่อย ช่วงวัยกลางคนจะพ้นทุกข์ และในบั้นปลายชีวิต จะได้ดี

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นคบคนที่มีความรู้ หรือผู้สูงอายุ จะมีคนคอยอุปถัมภ์ และทำให้ชีวิตดีขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีชวดวันพุธ ทำคุณคนไม่ขึ้น มักอาภัพ เหนื่อยยาก แต่ไม่ชอบอยู่นิ่ง เวลาทำงานจะทำได้ดีกว่าผู้อื่น

ดูดวงวิธีเสริมดวง หมั่นทำบุญซื้อกระเบื้องถวายวัด และหมั่นพบ คบหา ผู้รู้ เพราะจะช่วยเสริมความรู้ ความสามารถ ทำให้ชีวิตดีขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีชวดวันพฤหัสบดี เป็นคนมีบุญ หากทำงานไกลบ้านได้ดี และหากคิดจะทำการสิ่งใด ก็มักจะมีเทพไทช่วยให้สำเร็จ

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้หมั่นอธิษฐานขอพรพระพุทธเจ้า ไหวัพระสวดมนต์ ทำบุญบ่อยๆ จะทำให้ชีวิตรุ่งเรือง มั่งมีเงินทอง

ดูดวงคนเกิดปีชวดวันศุกร์ มักตั้งถิ่นฐานที่อื่น และอยู่กับคู่ไม่ถาวร มีบริวารมาก ดวงดี มีพร้อมด้วยบุญญาธิการ

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ถวายเทียนคู่ และอธิษฐานขอพรพระในด้านชีวิตคู่ ให้สุขสมหวัง และพ้นจากอุปสรรคทั้งปวง

ดูดวงคนเกิดปีชวดวันเสาร์ มักต้องโยกย้ายถิ่นฐาน และอยู่กับคู่ที่ไม่ถาวร เมื่อมีทุกอย่าง อำนาจ และบริวารก็จะมากขึ้นๆ ภายหน้าได้เป็นใหญ่

ดูดวงวิธีเสริมดวง ให้ถวายเทียนคู่ และอธิษฐานขอพรในด้านชีวิตคู่ให้สุขสมหวัง พ้นจากอุปสรรคทั้งปวง

ดูดวงแหล่งที่มาจาก  tlcthai.com

         

หน้าแรก / หนังสือพิมพ์ / สารบัญเว็บ / โปรแกรม / บอร์ด / ฟังเพลง / หวย / เกมส์ / งานราชการ / สร้างเว็บฟรี / ดูชื่อสกุล / ดูดวงเนื้อคู่
ดูดวง / ฟุตบอล / ของขลัง / มีเกมส์ / วาไรตี้ / คลิปวีดีโอ / รูปดารา / ข่าวบันเทิง / สาระเมล์ / ข่าวฟุตบอล / เว็บไทย / ฟรีเกมส์ / Sitemap